เกมไพ่พื้นบ้าน 3 มิติ คิงโป๊กเกอร์ สนุกครบรสใน JBO THAILAND

สวัสดีกันอีกเช่นเคย วันนี้เรามีเกมไพ่ในรูปแบบ 3 มิติ ที่น่าสนใจและอยากจะนำมาแนะนำให้เพื่อนนักพนันได้ไปลองเล่นกัน เป็นเกมจากค่าย “คิงโป๊กเกอร์” บนแพลตฟอร์ม JBO THAILAND บอกเลยว่าเล่นง่าย แถมยังสนุกครบรส ไม่ว่าจะเป็นเกม LIENG จากประเทศเวียดนาม, เกม BAICAO จากประเทศจีน หรือเกมแบล็คแจ็ค ซึ่งเชื่อว่าหลายคนน่าจะพอคุ้นเคยกันดี และการเล่นเกม 3 มิติ กับค่ายคิงโป๊กเกอร์ก็ให้ความเพลิดเพลินที่แตกต่างออกไป ด้วยความที่สไตล์ภาพและธีมค่อนข้างน่ารัก ผสมกับดนตรีลูกทุ่งไทย จึงทำให้เล่นได้ยาว ๆ ฟีล good สุด ๆ ไปเลย มาทำความรู้จักกับทั้ง 3 เกมเลยดีกว่า

เล่นง่าย ลุ้นสนุกไปกับเกม LIENG คลิกที่นี่

LIENG

LIENG หรือ เลียง เป็นเกมไพ่เวียดนามที่ใช้ไพ่ 52 ใบ เริ่มต้นด้วยการแจกไพ่ 3 ใบให้ผู้เล่นแต่ละคน โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันเพิ่ม อยู่ หรือทิ้งไพ่ก็ได้ เมื่อทุกคนเดิมพันครบ เกมจะเปรียบเทียบแต้มที่หลักหน่วยของไพ่ ผู้ที่มีแต้มใหญ่สุดก็จะชนะ โดยไม่สนใจดอกไพ่ (♥, ♦, ♣, ♠)

  • แต้มของไพ่คือ A-10 มีค่าตามตัวเลข และ J, Q, K นับเป็น 10 แต้ม
  • อันดับไพ่จากใหญ่ไปเล็กคือ ไพ่ตอง > ไพ่คู่ > ไพ่สามเหลือง > แต้มทั่วไป

เกมนี้เน้นใช้กลยุทธ์การตัดสินใจ และโชคช่วย ใครที่เป็นสายมูอาจไม่ต้องถึงกับไปขอให้เกาจิ้งช่วย 😁 แค่ดูฤกษ์นิดหน่อยก็น่าจะพอช่วยได้ เกมนี้สนุกและท้าทายใช้ได้เลย ยังไงก็ลองไปเล่นกันดู

BAICAO / ไพ่สามใบ

BAICAO ออกเสียงว่า ไบเสาะ หรือเรียกเป็นภาษาไทยว่า เกมไพ่สามใบ จะใช้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบ โดยจะแจกไพ่ 3 ใบให้ผู้เล่นแต่ละคน จากนั้นเจ้ามือจะเปิดไพ่เพื่อรวมแต้มให้เหลือหลักหน่วย ผู้เล่นที่มีแต้มสูงสุดก็จะชนะ โดยไม่เกี่ยวว่าดอกไพ่จะเป็นอะไร

  • ไพ่ตัวเลข A-10 นับตามตัวเลข
  • ส่วน J, Q, K นับเป็น 10 แต้ม
  • หากผู้เล่นหลายคนได้แต้มเท่ากัน ไพ่ ♦ A จะเป็นตัวตัดสิน
  • หากไม่มีใครมีก็จะแบ่งชิปเท่ากัน

เกมนี้อาจจะต้องใช้ดวงล้วน ๆ หรือถ้าใครสามารถวางแนวกลยุทธ์ในการเดิมพันได้ ก็เรียกว่าเจ๋งสุด ๆ ไปเลย ฟังดูแล้วเหมือนจะมีโอกาสชนะยาก แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้ยากขนาดนั้น แถมยังสนุกอีกด้วย ไปลองเล่นกันได้เลยที่ jbo คาสโน ถ้าสนุกก็อย่าลืมแชร์บอกเพื่อน ๆ ด้วยนะ

Blackjack / แบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็คเป็นเกมไพ่ที่ผู้เล่นต้องรวมแต้มไพ่ให้ใกล้เคียง 21 แต้มมากที่สุด

  • โดย A นับเป็น 1 หรือ 11 แต้ม
  • ไพ่ 2-9 นับตามตัวเลข
  • และไพ่ 10, J, Q, K นับเป็น 10 แต้ม
  • หากไพ่สองใบแรกรวมได้ 21 แต้ม เรียกว่าแบล็คแจ็คและจะชนะทันที

ผู้เล่นสามารถเลือกจั่วไพ่, หยุดไพ่, แยกไพ่ หรือเพิ่มเดิมพันก็ได้ และสามารถวางเดิมพันประกันเมื่อเจ้ามือมี A การตัดสินแพ้ชนะขึ้นอยู่กับแต้มรวมของไพ่ในมือ เพื่อน ๆ ไปลองเล่นกันได้ เล่นได้เพลิน ๆ ไม่เบื่อแน่นอน

ลุ้นรางวัลไปกับเกมแบล็คแจ็ค 3 มิติคลิกเลย!

ทั้งนี้ ขอบอกให้เพื่อน ๆ ทราบก่อนว่าเกมของค่ายคิงโป๊กเกอร์นั้นจะไม่สามารถเข้าไปเซิร์ฟ ๆ ดูก่อนได้ จะต้องมีเงินในยูสอย่างน้อย 20-140 บาท ขึ้นอยู่กับว่าต้องการเล่นเกมไหน และแต่ละเกมเมื่อเข้าสู่หน้าเกมแล้ว เกมจะเริ่มอัตโนมัติทันที ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่พร้อมที่จะเดิมพัน แนะนำว่าให้รีบกดปุ่ม “ยกเลิก” ก่อน รอจังหวะที่พร้อมก็ค่อยกด “เริ่มเกม” ได้เลย

อย่าลืมเติมเงินในยูสเซอร์ของคุณเพื่อเริ่มต้นการเดิมพัน และลุ้นรางวัลไปกับเกมที่คุณชื่นชอบ มาเพลิดเพลินไปกับคิงโป๊กเกอร์กันตอนนี้เลย!

Scroll to Top