เลือกช่องทางฝาก-ถอนใน JBO ทางเลือกใหม่ ปลอดภัย จ่ายจริง

การฝาก-ถอนเงินนั้น ถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการใช้บริการเว็บ JBO เพราะช่วยให้นักพนันทุกคนสามารถเติมเงินเข้าบัญชีเกม และถอนเงินกำไรจากการชนะได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ในบทความนี้ผมจะมาแนะนำช่องทางฝาก-ถอนเงินใน JBO แต่ละแบบ โดยเฉพาะช่องทางใหม่ล่าสุดอย่างทรูมันนี่ วอลเล็ท พร้อมเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสีย เพื่อให้ผู้เพื่อน ๆ เลือกช่องทางที่เหมาะและสะดวกกับตัวเองที่สุดครับ

สมัคร JBO วันนี้ รับโบนัสต้อนรับสมาชิกใหม่ 3,000 + 2,000 ฟรีสปิน

เลือกช่องทางฝาก-ถอนเงินที่ตรงใจคุณ

มาดูกันเลยครับว่า JBO มีช่องทางใดให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้บริการบ้าง

1. ฝากเงินผ่านช่องทางภายในประเทศกับธนาคารชั้นนำ

– วงเงินฝาก: 100-100,000 บาท

– ข้อดี: สะดวกและรวดเร็ว เพื่อน ๆ สามารถทำรายการได้ทั้งผ่านแอปพลิเคชันธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม ตู้ฝากเงินสด หรือเคาท์เตอร์ธนาคารทุกธนาคาร เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยม มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ หากเกิดข้อผิดพลาดสามารถตรวจสอบและแก้ไขได้รวดเร็ว รวมถึงเป็นช่องทางที่สามารถทำรายการถอนได้อีกด้วย

– ข้อเสีย: หลังจากโอนเงินแล้ว ต้องกลับมาแนบสลิป และกรอกข้อมูลการฝากทุกครั้ง

2. ฝากเงินผ่านช่องทาง QR ฝากเงินง่าย ๆ

– วงเงินฝาก: 100-250,000 บาท

– ข้อดี: สะดวกและรวดเร็ว เพื่อน ๆ สามารถทำการฝากเงินได้เพียงสแกน QR Code บนหน้าเว็บ JBO ผ่านแอปพลิเคชันธนาคารหรือแอปวอลเล็ทอื่น ๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลจำนวนมาก

– ข้อเสีย: หากเกิดข้อผิดพลาในการโอนเงินจะใช้เวลาตรวจสอบค่อนข้างนาน

3. ฝากเงินผ่านช่องทางทรูมันนี่ วอลเล็ท สะดวก รวดเร็ว (ใหม่ล่าสุด)

– วงเงินฝาก: 100-250,000 บาท

– ข้อดี: สะดวกและรวดเร็ว เพื่อน ๆ สามารถฝากเงินกับ JBO RB88 ได้โดยไม่ต้องใช้เวลามาก และมีความเป็นส่วนตัว เพราะธนาคารไม่สามารถตรวจสอบรายละเอียดการทำธุรกรรมได้ ทำให้ธนาคารไม่ต้องรายงานต่อสรรพากร

– ข้อเสีย: ต้องใช้แอปทรูมันนี่ วอลเล็ทในการทำรายการเท่านั้น

4. ฝากเงินผ่านช่องทาง EeziePay ง่าย ปลอดภัย

– วงเงินฝาก: 200-100,000 บาท

– ข้อดี: เป็นการทำธุรกรรมผ่านธนาคารซึ่งถือว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีบัญชีธนาคารและอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งอยู่แล้ว

– ข้อเสีย: ต้องมีอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ต้องล็อกอินเข้าอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งใหม่ทุกครั้งที่ทำรายการ และวงเงินขั้นต่ำสูงกว่าช่องทางอื่น

5. ฝากเงินผ่านช่องทางบัตรเงินสด สะดวกทุกที่

– วงเงินฝาก: 100-100,000 บาท

– ข้อดี: สามารถใช้บัตรกดเงินสดของธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เพื่อน ๆ ใช้งานได้ทั่วไป ในการทำรายการฝากเงินโดยไม่ต้องใช้เงินสดก่อน

– ข้อเสีย: บัตรกดเงินสดจะมีค่าธรรมเนียมในการใช้งานแต่ละรายการ ซึ่งควรตรวจสอบกับสถาบันการเงินเจ้าของบัตรเพื่อความชัดเจน

นี่คือช่องทางฝาก-ถอนเงินทั้งหมดใน JBO นะครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ นักพนันทุกคน ส่วนตัวผมชอบฝากเงินผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ท เพราะสแกนจ่ายสะดวกรวดเร็วดีครับ เพื่อน ๆ ล่ะชอบช่องทางไหนกันบ้างครับ? แต่ไม่ว่าจะช่องทางไหนก็มาตรฐานคับแก้วแน่นอนครับ

ฝากเงินกับ JBO รับเครดิตฟรีสูงสุด 3,000 บาท พร้อมฟรีสปิน และของรางวัล คลิกเลย

Scroll to Top