เทียบกันชัด ๆ ตัวเลือกเดิมพันอีสปอร์ต vs เดิมพันกีฬา JBO มีอะไรเหมือน อะไรต่าง?

การเดิมพันอีสปอร์ตในเว็บ JBO ปัจจุบันได้รับความนิยมไม่แพ้กับการเดิมพันกีฬา และคาดว่าจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคต เพราะมีผู้เล่นเข้ามาเดิมพันเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับมือใหม่ที่กำลังศึกษาการเดิมพันทั้ง 2 แบบอยู่ ถือว่าคุณโชคดีที่เปิดมาเจอบทความนี้ของผม เพราะผมจะสรุปเปรียบเทียบให้ดูอย่างเข้าใจง่ายที่สุดว่า การเดิมพันอีสปอร์ต vs กีฬา เหมือนหรือต่างกันอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วมาดูไปพร้อมกันเลย

สมัครสมาชิก JBO วันนี้ รับโบนัสแรกเข้าอีสปอร์ต 100% สูงสุด 5,000 บาท คลิกเลย!

เดิมพันอีสปอร์ตและกีฬาบนแพลตฟอร์มของ JBO

JBO เป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ชั้นนำที่ให้เปิดให้นักพนันได้เข้ามาแทงอีสปอร์ตและกีฬาได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยแบ่งออกเป็นแพลตฟอร์มย่อย ดังนี้

แพลตฟอร์มแทงอีสปอร์ตแพลตฟอร์มแทงกีฬา
IM อีสปอร์ต: เดิมพันได้เฉพาะอีสปอร์ตIM กีฬา: เดิมพันได้ทั้งอีสปอร์ตและกีฬา
TF อีสปอร์ต: เดิมพันได้เฉพาะอีสปอร์ตSABA กีฬา: เดิมพันได้ทั้งอีสปอร์ตและกีฬา
BTi กีฬา: เดิมพันได้ทั้งอีสปอร์ตและกีฬา

จะเห็นได้ว่าอีสปอร์ตมีแพลตฟอร์มให้เดิมพัน 2 แพลตฟอร์ม ได้แก่ IM อีสปอร์ต และ TF อีสปอร์ต ซึ่งหากผู้เล่นเลือกแพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่งแล้วจะสามารถเดิมพันได้เฉพาะอีสปอร์ตเท่านั้น ในขณะที่กีฬามีแพลตฟอร์มให้เดิมพัน 3 แพลตฟอร์ม ได้แก่ IM กีฬา, SABA กีฬา และ BTi กีฬา ผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันได้ทั้งอีสปอร์ตและกีฬาในแพลตฟอร์มเดียว

แล้วแพลตฟอร์มแทงอีสปอร์ตมีไว้ทำไม่ในเมื่อเข้าไปแทงที่แพลตฟอร์มกีฬาก็ได้ คำตอบคือในแพลตฟอร์มแทงอีสปอร์ตเฉพาะจะมีเกมให้เลือกหลากหลายกว่า มีตลาดเดิมพันเยอะกว่า และที่สำคัญอินเทอร์เฟสออกแบบให้เข้ากับการเป็น gaming มากกว่านั่นเอง

ตลาดเดิมพันอีสปอร์ต vs กีฬาใน JBO

ตลาดเดิมพันกีฬาตลาดเดิมพันอีสปอร์ต
1×2ผู้ชนะ
(Winner)
สูง/ต่ำ
(Over/Under)
สูง/ต่ำ
(Over/Under)
แฮนดิแคป
(Asian Handicap)
แฮนดิแคป
(Asian Handicap)
ทั้งสองทีมทำประตู
(Both Team to Score)
ทีมใดมีจำนวนทองสูงสุด
(Which Team Has Highest Gold)
เสมอคืนเงิน
(Draw No Bet)
ทีมที่ได้ Kills มากสุด
(Team Most Kill)
คะแนนที่ถูกต้อง
(Correct Score)
แก้ไขคะแนนแผนที่
(Correct Map Score)
สองโอกาส
(Double Chance)
ทีมแรกที่ได้ Firstblood
(Team To Draw First Blood)
ชนะโดยไม่เสียประตู
(To Win To Nil)
ตำแหน่งไหนได้ FIRST BLOOD
(Which Role To Draw First Blood)
จำนวนประตู
(Number Of Goals)
การฆ่าทั้งหมด
(Total Kill)
คี่/คู่
(Odd/Even)
คี่/คู่
(Odd/Even)

ตลาดเดิมพันอีสปอร์ตและ JBO กีฬา มีทั้งเหมือนและแตกต่างกัน ที่เหมือนกัน ได้แก่ 1×2, สูง/ต่ำ, แฮนดิแคป และคี่/คู่ โดยตลาดเดิมพันเหล่านี้เป็นตลาดพื้นฐานที่พบได้ทั่วไปในทุกประเภทกีฬาและเกมอีสปอร์ตอยู่แล้ว ส่วนตลาดเดิมพันที่ต่างกัน ได้แก่ ตลาดเดิมพันเฉพาะเกมอีสปอร์ต เช่น ทีมใดมีจำนวนทองสูงสุด ทีมแรกที่ได้ Firstblood และตลาดเดิมพันเฉพาะกีฬา เช่น ชนะโดยไม่เสียประตู และจำนวนประตู

นอกจากตลาดเดิมพันที่ยกตัวอย่างมาข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลากหลายแบบที่สามารถพบได้บนแพลตฟอร์มของ JBO และกีฬา ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามประเภทกีฬาและเกม JBO อีสปอร์ต ดังนั้น เพื่อน ๆ สามารถศึกษาข้อมูลและทำความคุ้นเคยกับตลาดเดิมพันแบบต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มของ JBO เพิ่มเติมได้เลย เพื่อเลือกเดิมพันได้อย่างเหมาะสมและมีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้น

สนใจเดิมพันอีสปอร์ตหรือกีฬาบน JBO คลิกเลย!

Scroll to Top