วิธีฝากเงินกับ JBO

JBO มีช่องทางการฝากเงินให้คุณเลือกใช้บริการถึง 5 ช่องทาง โดยที่ทุกช่องทางใช้เวลาดำเนินการเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น ยอดเงินก็จะเครดิตเข้าบัญชีเดิมพันของคุณทันที และในบทความนี้ผมจะพาทุกท่านมารู้จักกับช่องทางการฝากเงินทั้งหมด รวมถึงวิธีการฝากเงินง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

ฝากเงินกับ JBO ได้เลยตอนนี้

ช่องทางการฝากเงินใน JBO

ช่องทางการฝาก จำนวนฝากขั้นต่ำ จำนวนฝากสูงสุด รายละเอียดการฝาก
ภายในประเทศ100100,000รับเลขบัญชี โอนเงิน กรอกรายละเอียดการโอน และแนบสลิปเพื่อรอตรวจสอบ
QR ฝากเงิน100250,000สแกนคิวอาร์โค้ด เงินเข้าอัตโนมัติทันที
ทรูวอลเล็ท100250,000สแกนคิวอาร์โค้ด เงินเข้าอัตโนมัติทันที
EeziePay200100,000ทำรายการผ่านอินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง เงินเข้าอัตโนมัติทันที
บัตรเงินสด100100,000กรอกหมายเลข S/N และบัตรเงินสด เงินเข้าอัตโนมัติทันที
การฝากเงินกับ JBO หรือเว็บพนันส่วนใหญ่จะไม่อนุญาตให้ผู้เล่นฝากเงินผ่านบัญชีบุคคลที่ 3 นะครับ เนื่องจากว่าเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย ป้องกันการฉ้อโกง ต่อต้านการฟอกเงิน ป้องกันผู้เยาว์จากการเข้าถึงการพนัน และสามารถชี้แจ้งวงเงินในการเดิมพันได้ถูกต้องหากผู้เล่นประสบปัญหาติดการพนัน ผู้เล่นทุกคนจึงมั่นใจได้ถึงความโปร่งใสและการแก้ปัญหาที่เหมาะสม

ขั้นตอนการฝากเงินกับ JBO

โดยในส่วนของขั้นตอนการฝากนั้นก็ง่ายมากเพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น ดังนี้ครับ
1. ล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณผ่าน ทางเข้า JBO จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ฝาก” เพื่อเข้าสู่หน้าฝากเงิน

2. เลือกช่องทางการฝากเงินที่คุณสะดวก และกรอกแบบฟอร์มการฝากเงินให้ครบถ้วน รวมถึงเลือกโปรโมชั่นสำหรับการฝากในครั้งนี้

3. ทำการโอนเงิน / สแกนคิวอาร์โค้ด / หรือยืนยัน OTP ตามที่ได้กรอกแบบฟอร์มไว้ จากนั้นก็รอเครดิตเข้าสู่บัญชี และเตรียมตัวสนุกไปกับการเดิมพันกันได้เลย

หมายเหตุสำคัญสำหรับคนที่เลือกช่องทาง QR ฝากเงิน หรือทรูวอลเล็ทนะครับ คือว่า คิวอาร์โค้ดจะสามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น และจะต้องทำการสแกนภายในเวลาที่กำหนด มิเช่นนั้นแล้วอาจจะส่งผลให้การฝากเงินของคุณล่าช้า เนื่องจากต้องให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบยอดเงินและแก้ไขระบบให้ครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับวิธีการฝากเงินกับ JBO ที่ทุกท่านได้เรียนรู้กันไป ง่ายและสะดวกมากเลยใช่ไหมครับ ผมขอเพิ่มเติมให้สักนิดหนึ่งปิดท้าย เกี่ยวกับขั้นตอนในการรับโปรโมชั่นนะครับ ในกรณีที่คุณต้องการรับโบนัสฝากเงิน อย่าลืมกดเลือกโปรโมชั่นทุกครั้งในขณะที่ทำรายการฝาก ไม่อย่างนั้นแล้วคุณอาจจะเสียสิทธิ์ในการรับโปรโมชั่น หรืออาจต้องรอรับสิทธิ์อีกครั้งในการฝากเงินครั้งถัดไป ซึ่งทำให้คุณเสียโอกาสที่จะชนะเงินรางวัลไปครับ

Scroll to Top