วิธีถอนเงินกับ JBO

คุณสามารถถอนเงินที่มีอยู่ในบัญชีได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกับฝากเงิน โดยไม่มีค่าธรรมการถอนแต่อย่างใด ถอนเงินขั้นต่ำเพียง 500 บาทเท่านั้น และเพื่อปฏิบัติตามข้อบังคับของทาง JBO คุณจะต้องถอนผ่านบัญชีของคุณเอง เอาล่ะ มาดูขั้นตอนการถอนไปพร้อมๆกันได้เลยครับผม

ถอนเงินกับ JBO ตอนนี้

ขั้นตอนการถอนเงิน

ขั้นตอนที่ 1 ล็อกอินเข้าบัญชี JBO Thai ของคุณ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ถอน” ตรงมุมขวาบนของหน้าจอ

ขั้นตอนที่ 2 หากคุณยังไม่เคยยืนยันตัวตน กล่องข้อความนี้จะแสดงขึ้นมา ให้คุณคลิกปุ่ม “ยืนยัน” เพื่อเริ่มต้นการยืนยันตัวตนสำหรับการถอน

ขั้นตอนที่ 3 กรอกข้อมูลวันเดือนปีเกิด จังหวัง และที่อยู่ของคุณให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “ถัดไป” ได้เลย

ขั้นตอนที่ 4 กรอกอีเมล และคลิกปุ่ม “ถัดไป” อีกครั้ง

ขั้นตอนที่ 5 กรอกเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นระบบจะส่งรหัส OTP เพื่อให้คุณยืนยันเบอร์โทรศัพท์ หลังจากที่ยืนยันแล้วให้คลิกปุ่ม “ยืนยันสำเร็จ” 

แต่ถ้าคุณเคยยืนยันเบอร์โทรศัพท์มาก่อนหน้านี้แล้ว สามารถคลิกที่รูป x เพื่อปิดกล่องข้อความและเข้าสู่ขั้นตอนการถอนเงินได้เลย

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการแก้ไขหรือเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทั้งทางแชทสด อีเมล เบอร์โทร หรือไลน์ได้ทันตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนที่ 6 กรอกแบบฟอร์มคำขอถอนเงินให้ถูกต้องและครบถ้วน จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “เพิ่มบัญชีธนาคาร” ในกรณีที่คุณต้องการบันทึกบัญชีสำหรับการถอนครั้งต่อไป เสร็จแล้วคลิกปุ่ม “ถอนเงิน” และรอเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย

ทั้งนี้คุณสามารถถอนสูงสุดได้ 150,000 บาทต่อรายการ และขึ้นอยู่กับสถานะบัญชีของคุณด้วยนะครับ แน่นอนว่าหากคุณอยู่ในระดับ VIP แล้วล่ะก็ คุณจะสามารถถอนเงินได้สูงกว่านี้แน่นอนครับ

ระยะเวลาในการถอนเงิน

ระยะเวลาในการถอนเงินนั้นจะขึ้นอยู่กับระบบที่ทาง JBO ใช้อยู่ในขณะนั้น หากใช้ระบบอัตโนมัติ คุณจะได้รับเงินภายในเวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้น อย่างช้าสุดคือไม่เกิน 30 นาที แต่ในกรณีที่เกิน 30 นาที อาจเป็นเพราะว่าทาง JBO ใช้ระบบเก่าที่ต้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบทุกขั้นตอน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลาดำเนินการอยู่ที่ 30-60 นาที

เหตุผลที่มีการใช้ระบบเก่าอยู่นั้นเนื่องจากบางครั้งระบบอัตโนมัติเกิดการขัดข้องโดยไม่อาจคาดการณ์ได้ล่วงหน้า หรือมีการปิดปรับปรุงระบบ เพื่อพัฒนาให้ดีขึ้น

ช่องทางติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการถอนเงิน

ทั้งนี้ทุกครั้งที่รายการถอนของคุณล่าช้า คุณสามารถติดต่อสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางต่อไปนี้

1. แชทสดหน้าเว็บไซต์

2. อีเมล [email protected]

3. เบอร์โทร 060-002-4052

4. Line ID: @jbothcs

ให้การถอนเงินของคุณเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วไปกับ JBO กันครับ

Scroll to Top